SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Khoan rút lõi bê tông
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình
Xây dựng
Mua xác nhà cũ
San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng
Đào móng nhà
Đóng cọc bê tông
Làm đường
Đo đạc trắc địa đất đai
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thi công san lấp mặt bằng đường giao thông thủy lợi
Phá dỡ công trình nhà cửa tại TP Vinh Nghệ An
Khoan cắt bê tông tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | KHOAN CẮT BÊ TÔNG | KHOAN CẮT BÊ TÔNG
Dịch vụ khoan cắt bê tông đường nhựa TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 6/4/2024 - Xem: 316
 

Nếu trong các công trình xây dựng dân dụng thường sử dụng bê tông tươi hoặc bê tông cốt thép thì trong thi công đường bộ người ta lại sử dụng bê tông nhựa. Đây là một loại vật liệu xây dựng vô cùng quan trọng trong việc thi công đường bộ. Thật vậy, nó có mặt ở hầu hết các loại mặt đường như đường ô tô, đường đô thị, đường sân bay…

Dịch vụ khoan cắt bê tông đường nhựa TP Vinh Nghệ An

Cắt bê tông đường nhựa chất lượng uy tín

Các loại hư hỏng mặt đường bê tông nhựa thường gặp như nứt, hư hỏng bề mặt, hư hỏng lớp mặt và biến dạng lớp mặt. Lúc này bạn cần tới dịch vụ cắt bê tông đường nhựa để bảo dưỡng, sữa chửa mặt đường đảm bảo kỹ thuật và an toàn di chuyển.

Bê tông nhựa là gì?

Bê tông nhựa là một loại vật liệu quan trọng và phổ biến trong thi công đường bộ. Loại bê tông này vẫn thường được áp dụng cho các dự án làm sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá… với nguyên liệu bao gồm hỗn hợp đá, cát, nhựa đường, bột cấp phối và thường sử dụng để trải thảm các bề mặt đường mềm.

Sản xuất bê tông nhựa nóng bằng cách đốt nóng chảy nhựa đường. Sau đó trộn với vật liệu đã được rang khô trước đỏ để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu này được trộn đều với nhau bằng máy trộn ở nhiệt độ 140- 160oC.

Bê tông nhựa nóng hay thường được gọi với tên bê tông nhựa asphalt là một sản phẩm rất thông dụng trong thi công đường giao thông, đường cao tốc, được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam.

Dịch vụ khoan cắt bê tông đường nhựa TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ cắt bê tông đường nhựa chuyên nghiệp

Việc thi công cắt bê tông đường nhựa có nhiều đặc điểm khác biệt so với thông thường. Trước tiên bạn sẽ cần bắt đầu với các thiết bị thích hợp vì nhựa đường mềm hơn các bề mặt như bê tông hoặc đá granit, các lưỡi cắt bê tông mềm ngoại quan sẽ không hiệu quả và thường không dẫn đến vết cắt sạch sẽ.

Thiết bị tốt nhất để cắt nhựa đường là một lưỡi cắt kim cương với một liên kết cứng. Loại lưỡi cắt đường bê tông này cứng hơn nên cắt sạch và dễ dàng giải phóng các vết cắt. Với các công cụ thích hợp, bạn có thể bắt đầu làm theo ba bước cơ bản của bất kỳ công việc cắt đường nhựa bằng máy cắt bê tông.

Dịch vụ khoan cắt bê tông đường nhựa TP Vinh Nghệ An

Thi công cắt bê tông đường nhựa chất lượng giá rẻ

Khánh Linh là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực xây dựng bao gồm cắt bê tông đường nhựa, khoan rút lõi bê tông, đục phá cắt bê tông giá rẻ nhất. Địa bàn hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành của khu vực phía Nam cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Để có được dịch vụ cắt mặt bê tông đường nhựa TPVinh tốt nhất, chúng tôi phải nắm rõ được tầm quan trọng của yếu tố con người và phương tiện hỗ trợ, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng nhận biết và xử lý tốt các vấn đề phát sinh. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng được đội ngũ nhân lực của chúng tôi phát huy tối đa.

Quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cắt bê tông đường nhựa của Khánh Linh, Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế từ những ưu điểm nổi trội trong dịch vụ được cung cấp, tất các những vấn đề liên quan đến cắt phá, khoan rút lõi bê tông đều được Khánh Linh tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cắt bê tông đường nhựa với mức giá cực kỳ ưu đãi, rẻ hơn. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/24h với cam kết có mặt tận nơi chỉ sau 5 phút. Chính sách bảo hành, tư vấn khách hàng lâu dài đem đến sự an tâm, tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Dịch vụ khoan cắt bê tông đường nhựa TP Vinh Nghệ An

Bảng giá cắt bê tông đường nhựa

Dịch vụ cắt đường nhựa, cắt mặt bê tông Khánh Linh cung cấp cho khách hàng với đơn giá cắt bê tông đường nhựa chuẩn theo độ dày và kích thước cụ thể, chúng tôi chia ra các mức giá cụ thể để khách hàng nắm bắt.

Sau đây sẽ là bảng báo giá cắt bê tông đường nhựa giá rẻ cập nhật mới nhất cho khách hàng, được báo giá theo khối lượng công việc cụ thể, và đường cắt thực tế.

1. Đơn giá cắt mặt bê tông
( Đơn vị: nghìn VND/ mét)

Dịch vụ    Đơn giá
Cắt bê tông độ dày 50mm    10.000
Cắt bê tông độ dày 70mm    12.000
Cắt bê tông độ dày 100mm    14.000
Cắt bê tông độ dày 120mm    16.000
Cắt bê tông độ dày 150mm    20.000
Cắt bê tông độ dày 200mm    60.000
Cắt bê tông độ dày 250mm    80.000
Cắt bê tông độ dày 300mm    200.000
Với dịch vụ cắt đường nhựa, cắt đường bê tông uy tín, chuyên nghiệp, đường cắt chuẩn và chính xác cùng chi phí cắt bê tông luôn rẻ hơn thị trường là một lợi thế lớn của chúng tôi so với các đơn vị khác cùng tham khảo báo giá cắt đường nhựa, cắt đường bê tông mới nhất.

2. Đơn giá cắt đường nhựa
( Đơn vị: nghìn VND/ mét)

Dịch vụ    Đơn giá
Cắt đường nhựa độ dày 5mm    8.000
Cắt mặt đường nhựa độ dày 8mm    11.000
Cắt trục đường nhựa độ dày 12mm    15.000
Cắt trục đường nhựa độ dày 15mm    18.000
Cắt tuyến đường nhựa độ dày 20mm    21.000
Cắt tuyến đường nhựa độ dày 25mm    30.000
Cắt mặt đường nhựa độ dày 30mm    55.000
Lưu ý: Bảng báo giá trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số lượng cũng như độ khó của công trình. Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của cắt bê tông đường nhựa, vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết sau khi khảo sát công trình, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như số tiền chính xác cho quý khách hàng.

Lý do nên chọn cắt bê tông đường nhựa Khánh Linh?

Công ty cắt bê tông đường nhựa Khánh Linh là nơi hội tụ đội ngũ thợ thi công khoan cắt đục phá bê tông tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm. Được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc. Được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động. Trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn. Có thể kể đến một số loại máy móc như: máy cắt, máy khoan bê tông cầm tay các loại, robot tự hành, máy xúc, cần cẩu…

Tham khảo thêm:   Quy trình ép cọc bê tông đạt tiêu chuẩn kỹ thuật 100%
Dịch vụ cắt bê tông đường nhựa TPVinh, Bình Dương, Đồng Nai có hợp đồng sửa chữa và báo giá chi tiết những đầu mục thi công cắt phá bê tông, khoan rút lõi giúp khách hàng không lo về vấn đề bị ép giá dịch vụ. Mặt khác, nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể theo dõi được tiến độ sửa chữa, biết được mức độ hư hại của công trình cũng như biết cách khắc phục sự cố về sau.

Khánh Linh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ cắt bê tông đường nhựa nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Niêm yết giá cả khoan cắt, đục phá, rút lõi bê tông rõ ràng, công khai.
Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Thời gian thi công nhanh, gọn lẹ với hơn 50 máy khoan rút lõi, và các thiết bị phục vụ cắt bê tông đường nhựa chuyên dụng.
Dọn vệ sinh sạch sẽ, không gây bụi bẩn và tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh.
Sử dụng máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng đúng yêu cầu.
Luôn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Có chế độ hậu mãi, bảo hành về dịch vụ cho khách hàng.
Sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên khi thi công khoan cắt, đục phá bê tông tại quận Bình Tân.
Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ.
Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của khách hàng.
Công ty Khánh Linh hỗ trợ khách hàng cắt bê tông đường nhựa TPVinh nhiệt tình nhất, nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, đảm bảo quá trình thi công không gây nhiều tiếng ồn, bụi bẩn.

Liên hệ tìm công ty cắt bê tông đường nhựa

Cắt bê tông đường nhựa Khánh Linh cam kết sẽ ngày một tối ưu dịch vụ và giúp quý khách hàng có trải nghiệm hài lòng, an tâm nhất trước, trong và sau khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ của Khánh Linh. Chúng tôi rất tự hào được nhiều người biết đến, là một công ty đi đầu trong dịch vụ khoan cắt, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, được nhiều người tin tưởng.

Toàn thể đội ngũ công ty cắt bê tông đường nhựa Khánh Linh hoạt động với tâm niệm: “Nhanh – gọn – Giá cả hợp lý – Tận tình – Chu đáo – Chất lượng”. Cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ cắt bê tông đường nhựa uy tín – chất lượng. Nhân viên của dịch vụ cắt bê tông đường nhựa của chúng tôi luôn thân thiện với quý khách với thái độ làm việc lịch sự, chân thành, cởi mở, nhận hợp đồng không ngại xa đảm bảo uy tín.

Với quy trình xử lý cắt bê tông đường nhựa, rút lõi bê tông, cắt đường nhựa đạt chuẩn quốc gia, Khánh Linh là đơn vị đi đầu trong việc thi công cắt bê tông đường nhựa TPVinh. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thôi nào.

Quý khách hàng khu vực TPVinh nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu về dịch vụ cắt bê tông đường nhựa xin hãy liên hệ với số máy quen thuộc hoặc Zalo cắt bê tông đường nhựa để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Khoan cắt bê tông
 
 
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điều hành: Nguyễn Ngọc Hanh

Tel: 0915.262.368

 
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Hôm nay: 55 - Tất cả: 194,180
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Khoan cắt bê tông tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Hưng Dũng - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0945.334.123
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945334123