SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Khoan rút lõi bê tông
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình
Xây dựng
Mua xác nhà cũ
San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng
Đào móng nhà
Đóng cọc bê tông
Làm đường
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thi công san lấp mặt bằng đường giao thông thủy lợi
Phá dỡ công trình nhà cửa tại TP Vinh Nghệ An
Khoan cắt bê tông tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
HOME > TIN TỨC  

Đổ bê tông tươi tại TP Vinh Nghệ An

Mối quan tâm lớn nhất khi xây nhà của nhiều gia chủ là làm sao để phần khung xây thô thật vững chắc và lâu bền. Bê tông chính là yếu tố đầu tiên quyết định điều đó, có 2 loại Bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay là bê tông tự trộn hoặc bê tông tươi trộn sẵn.

Cho thuê máy xúc, đào, san, ủi mặt bằng tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Nghệ An được thành lập bởi những sáng lập viên có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý, khai thác, kinh doanh các thiết bị thi công công trình.

Cần cẩu hàng hóa, công trình tại TP Vinh Nghệ An

Nhiều năm làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty Vận tải Anh Tuấn nhận thấy nhu cầu sử dụng xe cẩu của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trình là rất lớn. Chính điều này thúc đẩy chúng tôi đầu tư cho lĩnh vực xe cẩu.

Cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại TP Vinh Nghệ An

Cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị có chất tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Nghệ An Là thành phố có vị trí ở khu vực trung tâm của miền Bắc, bên cạnh con sông Hồng. Với nhiều điều kiện thuận lợi như vị trí địa lý, điều kiện giao thông

Cho thuê container làm văn phòng, nhà tạm xây dựng tại TP Vinh Nghệ An

Công ty Container Nghệ An là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê container uy tín và giá cả cạnh tranh tại khu vực Miền Trung- Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm container và dịch vụ cho thuê, sửa chữa container cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Khoan Cắt Bê Tông Tại Vinh 0915.262.368

Sáng nay ngày 28/08/2017 đội ngũ nhân viên của đơn vị vệ sinh môi trường Long Xuân đã thi công một công trình về phá dỡ khoan cắt bê tông với diện tích hàng trăm mét vuông. Trực tiếp chỉ đạo có giám đốc Thái Hùng cùng tham gia thi công.

Hút bể phốt giá rẻ uy tín

Hút bể phốt Nghệ An phục vụ khách hàng 24/7 nhận được yêu cầu hút bể phốt của khách hàng chỉ trong vòng 15 phút là đội thợ hút bể phốt cùng trang thiết bị và xe hút chuyên dụng có mặt phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất tại Nghệ An.

Sơn Chống Thấm Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Chống thấm như thế nào cho đúng? Quy trình chống thấm hiểu quả là như thế nào? tất cả những câu hỏi thắc đó sẽ được Luca Group giải đáp hôm nay cho quý khách hàng gần xa.

Thợ Làm Trần Thạch Cao Tay Nghề Cao Bền Đẹp

Với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành xây dựng hiện nay thì việc sử dụng các loại vật liệu mới vào thi công xây dựng không còn lạ nữa. Trong đó Thạch Cao là một loại vật liệu nổi bật đã và đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn để thi công ngôi nhà thân yêu của mình.

 1 

 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điều hành: Nguyễn Ngọc Hanh

Tel: 0915.262.368

Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
 
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Hôm nay: 23 - Tất cả: 86,068
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Công ty CP Đầu tư xây dựng và vận tại Giang Sơn
Nhà 10 ngõ 4 đường Lý Thường Kiệt - TP Vinh - Nghệ An
STK 51010000432132  tại BIDV chi nhánh Nghệ An
Điện thoại: 0915.262.368
Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
Website: http://khoancatbetongnghean.com