SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Khoan rút lõi bê tông
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình
Xây dựng
Mua xác nhà cũ
San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng
Đào móng nhà
Đóng cọc bê tông
Làm đường
Đo đạc trắc địa đất đai
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thi công san lấp mặt bằng đường giao thông thủy lợi
Phá dỡ công trình nhà cửa tại TP Vinh Nghệ An
Khoan cắt bê tông tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | SẢN PHẨM | CHO THUÊ MÁY MÓC
Cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 2889
 

Cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị có chất tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Nghệ An Là thành phố có vị trí ở khu vực trung tâm của miền Bắc, bên cạnh con sông Hồng. Với nhiều điều kiện thuận lợi như vị trí địa lý, điều kiện giao thông,…Nghệ An đang là trung tâm kinh tế của toàn miền Bắc Việt Nam, là nơi tiếp giáp với các khu kinh tế vệ tinh khác như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Phú Thọ,… nền công nghiệp ở đây đang rất phát triển, nhiều khu công nghiệp, các nhà máy, nhà xưởng, hạ tầng giao thông,…được triển khai xây dựng, do vậy tại các công trường này đang cần một lượng lớn các thiết bị máy móc xây dựng phục vụ cho việc thi công.

Nếu quý khách có nhu cầu cẩu lắp thiết bị, lắp đặt nhà xưởng, hay cẩu phục vụ cho các dự án xây dựng,… và đang muốn tìm kiếm một đơn vị có đủ năng lực để hợp tác lâu dài thì AMS là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An.

cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An

cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An

Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho cho thuê cẩu chuyên Nghiệp tại Nghệ An :

Vào năm 2009 khi mới bước đầu tìm hiểu thị trường cho thuê cần cẩu tại Việt Nam, AMS Nhận thấy thị trường máy xây dựng tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng và có nhiều cơ hội để phát triển, đặc biệt là thị trường cho thuê cần cẩu nên AMS đã quyết định thành lập công ty cho thuê cần cẩu tại Nghệ An vào tháng 10 năm 2010, cho đến nay AMS đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị tại thị trường Việt Nam, do đó chúng tôi là người hiểu đặc trưng của thị trường cho thuê cẩu tại Việt Nam hơn ai hết. Hiện nay AMS đang là công ty cho thuê cần cẩu nằm trong top 1 tại thị trường miền Bắc Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp cho thị trường cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An những thiết bị có chất lượng tốt nhất và những dịch vụ tốt nhất, điều đó đã được khẳng định qua những công trình lớn mà chúng tôi đã tham gia tại Nghệ An như: cầu Nhật Tân, cảng hàng không quốc tế Nội Bài – Nhà ga T2, Tuyến đường sắt đo thị thí điểm Nhổn – Ga Nghệ An,…

 

Dịch vụ Cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An của AMS có những ưu điểm sau:

– Các thiết bị có chất lượng tốt nhất đến từ Nhật Bản

– Có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khâu khảo sát, tính toán để đưa ra giải pháp thiết bị tiết kiệm và an toàn nhất.

– Đội ngũ thợ lái và công nhân làm việc chuyên nghiệp.

– Giá cả hợp lý và luôn linh hoạt trong mọi trường hợp.

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến thị trường cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An nói riêng và tại Việt Nam nói chung những thiết bị tốt hơn nữa, để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của tất cả các khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê cần cẩu chuyên nghiệp tại Nghệ An hoặc tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Cho thuê máy móc
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điều hành: Nguyễn Ngọc Hanh

Tel: 0915.262.368

Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
 
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Hôm nay: 5 - Tất cả: 170,279
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Công ty CP Đầu tư xây dựng và vận tại Giang Sơn
Nhà 10 ngõ 4 đường Lý Thường Kiệt - TP Vinh - Nghệ An
STK 51010000432132  tại BIDV chi nhánh Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067