SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Khoan cắt bê tông
Khoan cắt bê tông
Khoan rút lõi bê tông
Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình
Xây dựng
Mua xác nhà cũ
San lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng
Đào móng nhà
Đóng cọc bê tông
Làm đường
Đo đạc trắc địa đất đai
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thi công san lấp mặt bằng đường giao thông thủy lợi
Phá dỡ công trình nhà cửa tại TP Vinh Nghệ An
Khoan cắt bê tông tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH | XÂY DỰNG
Xây dựng nhà tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 11/9/2017 - Xem: 1539
 

“An cư lạc nghiệp”. Phải an cư thì mới tính đến lạc nghiệp, đúng vậy, căn nhà là điều quan trọng nhất với mỗi gia đình. Vì vậy điều đầu tiên mà mọi gia đình phấn đấu luôn là xây dựng 1 căn nhà cho tổ ấm của mình. Nhưng khi trong tay đã có đủ điều kiện kinh tế để có thể xây dựng căn nhà thì một loạt câu hỏi đặt ra: chọn mua đất thế nào? Lựa chọn đơn vị nào? Làm thủ tục ra sao,…Việc có thể xây dựng cho gia đình minh1 căn nhà đủ ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế là không hề đơn giản. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về Quy trình thi công Xây dựng nhà ở tại Nghệ an, giúp các bạn có thể trả lời được phần nào những câu hỏi đó. Về cơ bản việc xây nhà sẽ được tiến hành trên 10 bước sau đây

Xây dựng nhà tại Vinh Nghệ An

Quy trình 10 bước thi công Xây dựng nhà ở tại Nghệ an

Mua đất nền

Nền đất cần phải lựa chọn thật tốt, phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây: Phải đạt đủ yêu cầu về giá trị pháp lý, nằm ở khu vực dân trí cao, an ninh đảm bảo, hệ thống giao thông điện nước ổn định, gần các khu vực chức năng như siêu thị, bệnh viện, chợ, bến xe…và nhất là không xa địa điểm nơi các thành viên trong gia đình học tập hay làm việc. Và 1 điều cực kỳ quan trọng với người dân Việt Nam đó là hợp phong thủy.

Làm hồ sơ thiết kế

Chọn lựa nhà tư vấn thiết kế uy tín để đạt được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, sự tiện dụng và phù hợp được với điều kiện kinh tế của bạn. Ngoài ra họ còn có thể tư vấn làm hồ sơ thiết kế cho bạn.

Hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Trước khi tiến hành thi công xây dựng cần hoàn thành những thủ tục để chứng minh quyền sở hữu với khu đất, xác minh khu đất không thuộc diện cấm xây dựng.

Chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

1 đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng công trình, tiến độ thi công, an toàn lao động với mức giá thành hợp lý nhất.

Chuẩn bị triển khai thi công.

Chuẩn bị nguồn lực thi công, mặt bằng thi công một cách cẩn thận trước khi triển khai nhằm đảm bảo quá trình thi công công trình được diễn ra 1 cách thuận lợi nhất.

Thi công bộ phận móng và các công trình dưới đất.
Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng, ảnh hướng trực tiếp đến tính bền vững của công trình, do đó công đoạn này phải được làm cực kỳ đảm bảo.

Thi công phần thô.

Phần khung là phần chịu lực cho cả công trình, do đó khi thi công cần phải đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo được chất lượng hoàn thiện của công trình.

Hoàn thiện.

Đây là giai doadnj làm nên vẻ đẹp của công trình: Trát tường, láng sàn, ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần,…Giai đoạn này là giai đoạn làm nên vẻ đẹp, nét thẩm mỹ cho cả công trình do đó phải được thi công 1 cách đảm bảo.

Nội thất.

Sau khi hoàn thiện công trình tiến hành lắp ráp nội thất theo thiết kế.

Bảo hành.

Những đơn vị uy tín sẽ bảo hành công trình của bạn, tùy theo công trình mà có thời gian khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Ngôi nhà là thứ sẽ gắn bó dài lâu với gia đình. Nếu chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại rất nhiều ảnh hưởng không tốt tới sinh hoạt của gia đình cũng như tốn kém chi phí sửa chữa, thậm chí một vài sơ sót nghiêm trọng có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy nên lựa chọn những đơn vị uy tín dã có thương hiệu trên thị trường. Những đơn vị này sẽ đam bảo được cho bạn về chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như giá thành thi công, giúp bạn có thể có được ngôi nhà ưng ý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Quý khách cùng tham khảo quy trình xây dựng nhà ở tại Nghệ An để có những sự chuẩn bị đầy đủ và quy trình tiêu chuẩn để có thể xây dựng ngôi nhà một cách thuận lợi nhất.

Xây dựng
 
 
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điều hành: Nguyễn Ngọc Hanh

Tel: 0915.262.368

Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
 
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Hôm nay: 25 - Tất cả: 127,336
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Công ty CP Đầu tư xây dựng và vận tại Giang Sơn
Nhà 10 ngõ 4 đường Lý Thường Kiệt - TP Vinh - Nghệ An
STK 51010000432132  tại BIDV chi nhánh Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: nguyenngochanh15081981@gmail.com
Website: http://khoancatbetongnghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067